Dark Foods

Hello po, ask ko lang if totoo ba na pag naglilihi ka sa mga dark foods, magiging dark-skinned din si baby?

2 Các câu trả lời

again. walang connection po yan. no scientific basis. nasa genes nyo kung magiging maputi o hindi ba ang anak nyo. nasa genes nyo rin kung ano magiging itsura nya. pag ba maglihi ka sa unggoy, magiging unggoy din ba ang itsura anak mo paglabas? syempre hindi di ba.. so ganun lang din yun sa dark colored foods.

orayt! thank you po