not sure if I pregnant

mag two two months na po akong hnd nireregla?.. anong meaning nun?

63 Các câu trả lời

Meaning nun eh imbes na nagaral ka eh higit pa sa pakikipaglaplapan ang ginawa mo. Hay nako

5y trước

Haha! Ayun na nga! Nauto ata sya ng partner nya na di sya mabubuntis sa laplap lang. Hehe

mag pt ka hopefully you're not pregnant. i checked your posts and your still young.

Kung gusto mo try mo din gumamit ng PT kung alam mo na may naging ka contact ka.

Kung wala ka nan po ka ML d ka po preggy pero magpacheck ka pa rin po...

Better kung mag pt po kayo para sure. Hindi naman pwede hulaan lang yan.

Pt is the key. Di namin nakikita laman ng tiyan mo te. Laplap pa

Malay namin. Mag PT ka pra sure. Baka delay lang mens mo. :D

Magpt po kau sis para mapaman nyo po if pregnant kau

Magpt ka sis.. Ur too young sana delayed ka lng..

p.t ka po muna if negative pa checkup po kayo