Travel abroad.

Mag pupunta kami sa aus sa December... and manganganak ako ng mga Sept 20... so kung Dec kami aalis, 3 mos na si baby nun.. pwede na kaya sya mag travel nun? tia seryosong tanong po

1 Trả lời

Depende po if you can secure a passport that early. Baka kailanganin din kasi ng birth cert. Parang meron naman nakaka travel na babies at 3 months. Yun lang medyo risky since madami pa siyang bakuna na kailangan. Better din if mag breastfeed kayo. Need siya for extra protection ni baby and very useful din during takeoff and landing.