For travel

Is it safe po ba to travel pa po? 4 months pregnant po ako now. So i planned sa December po uwi ng province. Pwd po magtravel mga 7months n po tyan ko nun ..

For travel
1 Trả lời

depende cguro sa layo...tsaka kung kaya mo ibyahe.. nagsuot ako nun na di halata tyan ko kasi minsan may mga buses di nagpapasakay ng malapit na manganak. kasi ako nun manganganak ako ng april sa second baby ko umuwi ako ng la union galing cavite ng mid ng march.. home town ni hubby...

4y trước

aklan kasi ako mommy e.. from manila. airplane po sana ..