Momsh, Pag ganito ba wala na pag asa ma-approve?feb2021 ako nanganak, last 6 hulog june-dec 20

Mag Benefits

Momsh, Pag ganito ba wala na pag asa ma-approve?feb2021 ako nanganak, last 6 hulog june-dec 20
2 Các câu trả lời

on time naman po ang payment ng contributions for jun-dec 20? if sa extension po kasi di sya kinecredit for mat ben

wait feb ka nanganak? hmmm dapat pasok pa yan sis. na try mo na magpunta mismo sa sss branch?

3y trước

hindi pa sis, online ko pinasa. kaya nga eh, kasi lumabas naman sa My.SSS na elig tyaka may amount pa nga so I was expecting na pasok talaga since sa kanila mismo nanggaling. nanghina ako kahapon pag send ko online bumalik agad email na dec tapos ganyan reason. pede kaya iappeal sa branch yan?