4 months movement

Hello,mag ask lang po.ako lang po ba yung 4 months preggy pero di ko maramdaman pa movement ni baby? sabi kasi ng hipag ko dapat ramdam ko na si baby,FTM here..nagwoworry lang po ako

19 Các câu trả lời

Ako 5 months na d parin masyado maramdaman si baby😭😭😭firts tyn mom also

Natry mo na ba mag pa check up mamsh?? Pray lng po always mararamdaman mo din si baby

4y trước

Yes mommy regular check up ko..kaso di ko pa ma feel si baby..sana nextmonth mafeel ko na..salamat

usually pag first time mom ka 6 to 7 mons mo mararamdaman si baby

4y trước

Thank you po😍

Pag ftm po talaga medyo late na momshie. Don't worry 😊

Same d ko dn ramdam 4 months dn mag 5 sa Sept. 25

4y trước

Same po tayo,mag 5 ako sa sept.18 naman

Ako nga po 5 months ko naramdaman galaw ni baby

4y trước

Wait mo lang mommy.gagalaw din yan .hindi pare pareho. Ako kasi non saktong 5 months nya .gumalaw xa

Ako po 4mos po pero medyo ramdam ko na po sya.

4y trước

Salamat😍

ako 5 months ko naramdaman si baby

5months po