Maternity Benefit

Mag ask lang po sana if may idea kayo hanggang ilang mos pwede mag pasa ng mat1? July po due date ko. Employed po. Magpapasa po sana ko nung nakaraang araw sa HR namen kaso dahil sa Enhanced Quarantine di makalabas ng bahay, tinry ko mag email sa HR pero wala pa po balita, nagwoworry po ko baka madelay dahil sa quarantine ☹️ May consideration kaya sss sa ganitong sitwasyon ☹️☹️

1 Trả lời

pwede ka naman siguro mag pass thru online kaso sis ma dedelay talaga yan kasi walang office lahat di siya talaga ma pprocess ☺