Maternity benefit MAT1.

Hi po mga momsh ☺️ mag tatanong po sana ako, nag pasa po ako ng MAT1 Sa sss noong May, ni received nmn po sa sss. Cover na po ba yon sa maternity benefit kahit wala na po akong hulog2 yung nag start ang quarantine.

3 Các câu trả lời

hilugan nyo na po para sure po... sayang kung hindi kayo mka hulog at cutoff na

ssabhin naman mommy kung qualified kna .. kelan po ba last hulog mo?

4y trước

ah ok na un mommy.

Kelan po ang due mo mommy? And kelan ka po me mga hulog?

4y trước

so ok lng po kht walang hulog ung march hnggang august dba po ?