Safe ba ang Poten Cee Vitamin C 500mg a day? 20 weeks pregnant here.

Hi mag aask lang po ako kase nagpacheck up ako sa ob ko nung sept. 23, nakalimutan kong magtanong kung pwede ba akong mag take ng vitamin C, sorry po kase lately nagiging makakalimutin talaga ako, tinxt ko sya nag ask ako napakatipid ni Doctora sumagot, nagtanong kase ako kung anong pwede kong inuming vitamin c sabi nya Poten cee, and tinanong ko ilang beses ko pwedeng inumin kung daily ba? Ilang beses ako nagtxt nag miss call pa hindi na kase sya sumagot October 16 pa balik ko sakanya. Sana po may makatulong. Salamat

2 Các câu trả lời

Normal tlaga sa preg ung fluctuation. Minsan ako makalimutin na rin. 😂

Yes. I'm taking Poten cee 1000mg 1x a day, prescribed by my OB