Recommended vitamin C during pregnancy

Hello! Ano po ni recommend ng OBs nyo for Vitamin C? Pwede kaya yung Poten-cee na sugar coated for expectant moms? Nabasa ko kase here sa app na pwede. Just want to seek validation from other mommies, too. Thank you.

9 Các câu trả lời

Berocca lang ang ibinigay sa akin ni OB as vitamin C pero 3x a week lang dahil lagi naman ako kumakain ng fruits.

Pearly C ang binigay ng OB ko sakin. Sayo po anong recommended sau ng OB mo?

opo akin po potencee tinetake ko sakitin po kasi ako magmula nagbuntis ako.

potencee with zinc nung una pero ngayon nag switch ako sa Conzace 🤍

wala akong vitamin C per se, dahil nasa multivitamins na.

sa akin po ay sodium ascorbate..para iwas acidity..

sakin vitamin c with zinc nireseta sakin

poten cee sugar free lng po

immunpro