mommy advise me pls

Mag 8 Months na ako this coming sep 2 pero sinasaktan ako ng asawa ko kapag nagtatalo kami mabilis Kasi uminit ulo niya sinasampal, pinipilit Niya ko humiga, at sinusuntok sa legs at iba pa. Sinabi ko na to sa Family ko ayaw nila maniwala sakin Kung maniniwala sila binabalewala lang nila ano pong gagawin ko? I'm only 18 this coming September and my boyfriend is already 22 pls advise Po

42 Các câu trả lời

Naku! Hiwalayan mo na yan! Wala syang respeto sayo pati sa dinadala mo. Wag mong hayaan na pinagbubuhatan ka ng kamay ng asawa mo. Hindi mo deserve yan. Ikaw mismo gumawa ng way para makalaya ka dyan sa asawa mong walangya!