mommy advise me pls

Mag 8 Months na ako this coming sep 2 pero sinasaktan ako ng asawa ko kapag nagtatalo kami mabilis Kasi uminit ulo niya sinasampal, pinipilit Niya ko humiga, at sinusuntok sa legs at iba pa. Sinabi ko na to sa Family ko ayaw nila maniwala sakin Kung maniniwala sila binabalewala lang nila ano pong gagawin ko? I'm only 18 this coming September and my boyfriend is already 22 pls advise Po

42 Các câu trả lời

Sa POLICE ka na mag report hindi sa family mong wala namang pake sayo. Search mo ang contact number ng NEAREST POLICE STATION. May special unit ang police para sa mga children and women na ina-abuse.

You're 18 you should decide not your parents ikaw naman nakikisama. Pa brgy mo kahit mag isa ka. Picturan mo lahat ng pasa mo document mo lahat. Ikaw ngayon, sa susunod anak mo na. Wag mu na antayin

Know your worth. Sa unang beses ka pa lang binastos/sinaktan iwanan mo na. Pag minura ka nga lang masakit na eh ano pa kaya yang saktan ka. You're too young para mag settle sa ganyang lalake.

Nako ngayon pa lang mag desisyon kana. Worth it ba sa tingin mo yung pag titiis mo? Deserve mo ba yung mga ginagawa nya sayo? You're too young. Mas malaki pa ang mundo gagalawan mo.

i video mo. hanap ka ng safe na hindi nya makikita cp mo or i pic mo if ever magkapasa ka send mo sa family mo. uwi ka na din baka mapaano ka pa dyan. ingat ka.

Pde mo kasuhan yan momi. Wag ka papayag na ginaganyan ka. Mas okay na single mom kesa makisama ka sa nambubugbug. Pano kung anak niyo bugbugin din?!

alam mo ang dapat gawin pero bat ganun hinahayaan mong saktan ka nya dahil ba sa baby nyo? hihintayin mo pa ba mamatay yang baby mo bago mo iwan?

Mag 18 ka palang naman I guess hindi pa kayo legally married, please do yourself a big favor, LEAVE. Self love mommy. Best of luck! Kaya mo yan!

Keep yourself and your baby safe. Iwan mo sa bahay kung saan mo sya kasama. Hindi ka pwedeng mastress mommy.

Bat di ka pinaniniwalaan ng family mo? Kung ako sayo umuwi ka nalng . Kesa hayaan mo saktan ka ng bf mo