walang gana

mag 8 months na tyan k.at ang feeling k wala akong gama kumain tulog lang tulog .kng di pa humapdi sikmura k di ako ggsing para kumain.nagluluto nga ko peru d nmn ako nakakain maayos na papanis lang ang pagkain .lalo dalawa lang kmi ng anak ko s bhay .wala nmn lagi mistr k at nag tratrabho. peru pag anjn ang mister k magkasabay kmi kumain .twing lunes lang un kc koding ng sasakyan .peru pag kinaumagahan tutulog lang ako hanngat d nakaka ramdam ng gutom

8 Các câu trả lời

Ganun po ata para sa ibang nagbubuntis pag tungtong ng 3rd trimester nila. Ok lang po matulog para nkakapahinga kadin. Na re rest ang katawan mo bago manganak😊. Sa food nman bsta huwag papalipas and dapat healthy ang kinakaen mag fruits and veggies kht paano. Huwag din kalimutan ang multivitamins para ma sustained ang nutrients na need mo and ni baby😊

2y trước

axcually 28 weeks and 2 days na akong pregnant pero dko hilig mag tulog gawa ng laro ako ng laro kung tutuusin tinitiis k Ang matulog sa tanghali dhil Isa payan sa pag Laki ng baby sa tummy

Mami pilitin mo kain paunti unti malaki na c babay sa tummy mo and nakain na po yan kwawa nman c baby... dpt magana kna kumain ngaun kc dalawa na tlga kau kumakain... ako gstong gsto q kumaing madami pro dnadiet na aq ng ob q kc ang takaw ko... 😊

sis delikado po Ang Hindi kumakain sa tamang Oras Lalo napo Ang malipasan ng gutom Lalo na dalawa na kayo ng baby m kailangan kumain k para nrn sa baby m ako sa totoo lang matakaw ako sa kanin sa ulam madalang oo baliktad hehehe

Parehas tayo kung hindi pa gugutom si baby hindi rin ako kakaen. Tulog lng ako ng tulog ngayon ngayon

kumain ka pa rin sis para po sa baby mo.. wag palipas ng gutom

Same tayu but need mo kumain kahit kunti.

Momsh normal naman yung feeling na ganyan lalo na mag isa kang kakain at ikaw pa ang magluluto... pero you have to eat healthy and on time kasi si baby naka rely din lang sa kung anong kinakain mu para maging malusog sya.

Samr tayo ganyan rin nangyari sakin ngayon 8 months tulog lang ako ng tulog tapos kahit ano lutuin ko kahit paborito ko wla tlga ako gana..tapos parang lagi ako nasusuka at mas madali mapagod