sensitive

Mag 8 months na ako tummy ko.. And then I feel so dramatic now.. Unting Mali iyak na agad.. Then mabilis ako magtampo.. Then bigla nlng tutulo luha ko... Is that normal?

17 Các câu trả lời

I thought before OA ang ganyang mga scenario. Pero hindi pala normal na normal lang pala sa buntis 🤣 8 months na ako super smooth ng pagbubuntis ko wala akong morning sickness even lihi factor. Pero one time 10:30pm ng gabi gusto ko kumaen ng suman na malagkit kaso sabi ng asawa ko wala na sya mabilhan since almost close na lahat ng tindahan kahit mga malls and usually sa umaga lang merong suman na malagkit. Super iyak ko as in heavy iyak talaga. Then narealize ko may ganun pala talagang feeling. kaloka! 🤣 cute na nakakainis haha. Pero part iyon ng pregnancy journey naten. 🤗

Normal lang yan momshi..Ako nga khit ng-iimagine tulo luha ko pag my naicip ako na nka2sama ng loob tas ma2ya nta2wa ako sa sareli ko kc super emotional ko kht dpa ngya2re naiyak na ako..

normal lng yan cz.ganyan din npansin ko sa sarili ko mga 5weeks plang tummy nun dq p alam n buntis aq,ep 1 plang sa kdrama khit maliit n bagay bglang tutulo luha 😂😂😂

Totally normal. Hormonal changes po yan. Iwas lang po sa madalas na pag-iyak and stress kasi makakasama sa inyong dalawa ni baby.

Yes gnyan din po ako.masyado emotional kunting problema umiiyak agad ako..hormonal changes po yan.

Yes mamsh ganyan din ako nanonood lang ako ng tv naiiyak pako pag malungkot ung pinapanood ko haha

Ako bago maglabor, emote pa ko ng emote. I feel unloved.

Ako sis masaya man o malungkot naluluha grabe hahaha

Sa hormones po mommy normal sa buntis yan

Normal lNg kc may hormonal changes tau