Weeks/month pregnancy problem

I'm currently 23w1d now, 6 months na po yun diba? Now, may kakilala ako na 24weeks na nitong nakaraang week so 25weeks na sya ngayon kung tutuusin, nakausap ko siya kahapon she asked me kung ilang months na me, and I told naman na 23weeks/6months, then she said na mauuna daw ako manganak sakaniya, then bigla ko naisip na baka mali ako ng bilang or di accurate tong app na ginagamit ko o baka nasa sakaniya yung mali and nakapost pa nga sa wall nya nung nakaraang week na "24weeks na daw siya" then I tried to asked her kung ilang weeks na sya now though I know naman na 25weeks na sya, sagot niya Di niya daw alam basta mag si-6 months palang daw sya haha Bigla ako naparanoid baka mali ako ng bilang ko ng akin kase importante yun satin na alam natin diba mga mi? or baka nasa sakaniya yung mali 🥲 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

bsta mi kapag 37 weeks onwards pwede ka na manganak. Sundin mo nlang mi yung naklagay sa latest ultrasound mo na week hehe.. Sbe kse ng OB ko di mahalaga ung months months na count mg cacause lang daw ng lito ung weeks nlang ang icount mo heheh

mommy ano ba nsa ultrasound mo? ako kasi 23Weeks and 6days na sabi 6months nadaw un. Saken hnd ako bothered as long as same or malapit pdin ang EDD ko based sa LMP ko.