ANTI TETANUS

ask ko lang po mga momshie okay lang po ba kung isang beses palang po ko nababakunahan ng anti tetanus? kasi nung tinurukan po ko 6months palang po yung tiyan ko then after nun nung balik ko po sa center hindi na ko tinurukan . kasi pagkakaalam ko po 3 beses tinuturukan ng anti tetanus kapag buntis? ganun po kasi yung sa kapatid ko?

46 Các câu trả lời

Unang dose po tt1 mga 3months or22 weeks tiyan mo,tt2 before ka manganak Tt3 pg 1 month na si baby mo Tt4-6 months na si baby Tt5- 1year old na c baby My interval tlga ,kc malaki dosage nya eh kya nga ngalay after dba 1 week mo mafefeel na prang binogbog braso mo.

Di ko na maalala sakin kung 5th or 6th months ako first and second shot ng anti tetanus. Sabi kasi ni ob ung last or third shot is after manganak. Sakin kasi meron book kung saan nakalagay sched nung vaccine.

2times po iinject ng gnun....ako 1 lang po kc nxt month po nun manganganak nko kya d na inabot ung pang pangalawang inject pero ok lang nman daw un atleast my na inject kht 1 lang daw po....

Dalawang beses yun pag first time magbuntis pag nag inject sila ng 6 months mo next mo inject 8 mos kung 8 mos. kna tapos wala pang inject ulit sabihin mo sa kanila Depende sa center kasi

Sa akin mommy isang beses lang ako naturukan ng anti tetanu. Kasi sabi ng ob ko, malinis naman daw at sterelized mga apparatus na gagamitin sa pagpanganak pero, dapat doble ingat din.

saken 3 times.. first nung 2months preggy then 4months tapos last 36 weeks... then sabi ng Ob continue ko daw magpaturok ng anti tetanus kahit nakapanganak na.. atleast once a year.

No po, dalawang beses lang ang turok sa anti tetanus, pag sumubra overdose napo. dapat po kasi nuon pa kayo nagpaturok. pwede mo naman sabihin kasi minsan nakkaligtaan nila.

Need po ba talaga mag pa inject anti tetanus? And para saan po? Sorry ftm here. Pang 7months ko na po kasi ngayon wala pa pong sinasabi ob ko.

5y trước

Hi mamsh. I just gave birth last January 30, and walang injection na anti tetanus na naganap during my prenatal check ups, okay naman po ang lahat no complications. Wag ka pastress mamsh, hopefully kung mas early matapos ang ECQ better to take the injection.

Sa pagkakaalam ko pag first baby dalawang turok Ng anti titano.peo pag 2nd 3rd Ang so on.isang turok nalang po Ng anti titano

Kailangan po masundan kahit isa lang kasi 1st dose wala pong gamit or effect sayang lang bakuna sau 2 dose last for 10years