worried

Mag 40weeks nko s merkules wala pdin po ako nraramdaman n sign of labor.ayaw ko po ma overdue.?

1 Trả lời

alalayan mo lang po ng walking at squatting. Effective din ung "sundo" ni hubby. Or mag pineapple juice ka rin para lumambot din ung cervix mo.. d po kc lahat same ung naeexperience pagdating sa panganganak. kahit ako, naglabor man ako pero d talaga pumutok ung panubigan. manual pa sya pinunit ni OB nung nasa delivery room pa ako as one way to induce labor.