What to do?

Mag 40 weeks na ako bukas mga momsh wala pa rin ako sign of labor. Na fu frustrate na ako kailan pa kaya lalabas si baby. Baka lumagpas na ako sa due date wala pa rin. Ayoko ma CS dahil unang una sa lying ung in lang ako manganganak, pangalawa masyadong mahal ma CS at pangatlo matagal ka makaka recover vs. normal delivery. Nagawa ko na rin lakad2, squat at naka 46 primrose na ako wala pa rin talaga. Sumasakit naman puson ko at balakang kaso nawawala din. Ayaw mag tuloy-tuloy. Baka may alam kayu mga momsh ano pa dapat gawin ko para mag tuloy-tuloy sakit at mg labor na gusto ko na talaga makaraos. ???

What to do?
52 Các câu trả lời

Mag pagod kapo as in ung pagod na pagod... Same po tau may 11 po due date ko May 15 po ako na nganak.... Wala din po sign ng pag lalabor ako nun kaya hinusto kopo tlga sa pagod sarili ko wag po lagi uupo at hihiga..... Khit masakit na mga buto sa pwerta at hita cge padin......