Near due date no sign of labor

Mga mommies advice Naman 😢 malapit na due date ko pero wala pa rin akong pain na nararamdaman. First baby ko po. Naglalakad, nag exercise, Zumba, pineapple juice, pineapple fruit, primrose oil, salamat, egg lahat yan ginawa ko na wala pa ring progress. 😢 Puro tigas lang ng tiyan at paminsan minsang tinutusok yung puson ko. Pero paghilab wala 😢 alam ko po bawal ma stress pero di ko maiwasan mag aalala 😭 ayoko lumagpas ng 40 weeks kasi nag aalala ako para kay baby ko. Ayoko rin mainduce/ma- cs. Nagdadasal at kinakausap ko si baby. Words of encouragement naman po from same experience ko na nakapag normal labor at normal delivery pa rin kahit walang signs na naramdamanb😔 #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

8 Các câu trả lời

same sa panganay ko no signs of labor ako nun pero pag patak ng 38 wks ko nag iinsert nako ng prim rose sa pwerta w/o advice ng OB (diko sinasabi gayahin nyo din) every night lang naman bago matulog mag. squat muna ako parang palaka style then pagtapos insert na ng primrose 3 nights ko lang ginawa sumakit na balakang ko kinaumagahan pagkaubos ng 3rd primrose . then mga gabi active labor nako 5:45 am babys out na . dami kasi ako nababasa that time na pag na.overdue kadalasan nakaka kain na ng poop si baby sa loob kaya worried din ako ayoko umabot ng 40wks nun . e close cervix pako nun kaya nagpabili nako kay hubby 3pcs na primrose . (nagpasaway nako.🤣🤣 ) worried na kasi ako baka ano mangyari kay LO plus 3.3kgs na sya baka lumaki lalopag tumagal diko kayanin manormal kaya gumawa nako paraan 😅😅

3y trước

ou sis kasi ako nun walang reseta binigyan naman si hubby .

me too.. sa ultrasound July 7 due.. pero nagcompute ulit kmi.. ang base Lmp july 16 due. pero last week narattle dn ako kala ko overdue nko.. 4cm ako since friday. may konteng mucus pa lng pero bilin skin pupunta lng hosp pag sumakit tyan.. wag antayin pumutok panubigan.. bawal dn maglakad.. kc open na cervix. phinga.. tulog at eat light in preparation sa big day. pray a lot tayo mga momshie. God's grace and mercy be upon us.. and soon may pics na si baby na ipost ntin dto. 😊

Grabe talaga dami ko na nababasa na ganito ung post, ako ung nag worry din tuloy kasi 37weeks na ako today i pray na di ako gnyan kahirap na lumabas si baby. Ano sabi ni OB mo mamshie? Na concern mo po aa knya yan? Kasi halos nga lahat nagawa mo na like mga nababasa ko na ginagawa ng iba.🥺 i pray makaraos na kau ni baby mamshie Amari❤️🙏🏻

Aq nga po 40 weeks and 4 days na lahat na din ginawa q na still no sign of labor pa din.. Almost 15days na aqng stock sa 2cm..dapat july 8 pa edd q then nag wait kmi till july 11 pero wla dn kya tomorrow balik aq ky oby..

Kaya yan momsh! You'll deliver yout healthy baby soon! This article naman po is all about dilation baka po makatulong https://ph.theasianparent.com/cervical-dilation-chart

wait mo lang po mamsh kusa po sasakit yan pag ready na po lumabas si baby hehehe, kaya mo yan! hoping for your safety delivery 🙏

anu po ibig sabihin pag masakit na pp. 3 days po ako ng primrose oil. never pa na ie ni ob.

trust your body po. alam ng katawan natin kelan handa na manganak.