cough

mag 4 weeks na ubo ng baby ko di ko na alam ang gagawin ko . Naka 2 na anti biotic na sya at marami na rin sya gamot sa ubo at sipon nya , naka nebilulizer na rin at gang ngayun di pa din gumagaling . Naka 2 pedia na rin kami pinuntahan . Nakakaiyak ??btw 3 mos. Baby ko ..

2 Các câu trả lời

Try mo po pahamugan si Baby early in the morning. Ganun po kasi ginagawa namin dito sa province. Pinapasyal namin si Baby para makalanghap ng fresh air then naangat naman plema nya.

5y trước

Naku mommy nasa ncr kasi kami puro pollution malalanghap ni baby pag nilabas 🤭🤭 kung nasa province pang sana kami hayss

Ganyan po ako nung baby pa ako ang ginawa ni mama pinapaarawan ako sa umaga walang damit nakadiaper lang at dinadala din sa tabing dagat

5y trước

Un nga mamsh ih walang araw ngayun .. lagi naulan kaiyak