2 buwan napo ang ubo ng baby ko nag take na ng anti biotics balik.x napo kami sa pedia pero d parin

di parin gumagaling 4 months na lo ko first time mom #ubo

6 Các câu trả lời

try mo po herbal dahon ng ampalaya ung katas po ipainum kay baby. sapaw mo lng po pag saing mo ng kanin. kawawa nmn kc baby natin pag puro antibiotics ang ibigay. ganya n gawa ko sa baby ko

tyagain mu lang mi ng paaraw sa umaga..tska check your surroundings kung may nag yosi.. vape.. etc. kahit mejo malayo.. minsan kasi sa hangin talaga..

Sis, kmsta baby mo? Sane din sa bb ko natapos antibiotic , sa ika 7th day ng antibiotic bumalik ubo ..

same pedia lang po ba kayo pabalik balik? pa second opinion na lang po kayo sa ibang pedia

1y trước

hindi po dalawa ng pedia ang pnag konsultahan ko

Mas maganda kong i uplate lagi sa doctor

pina x-ray n Po b c baby ?

1y trước

ah Buti nmn clear.