27 Weeks Update: Gender Reveal Next Month. About U?

Mag 4 months na d pa nakakauwi si husband dahil sa closed border. Sad. I wish dito sya kasama ko while nagbubuntis. Save nalang namin leaves nya kasi need ng 14 day quarantine. Tyming nalang namin sa September, due date ko. Try pa rin namin gender reveal during our 1st wedding anniversary sa July. What do you think is our baby's gender?

27 Weeks Update: Gender Reveal Next Month. About U?
2 Các câu trả lời

Boy. Ask ko lang mamsh. Malikot ba baby mo?

4y trước

Same here mamsh. Mas madami pa nga ung times na di ko feel talaga whoch is nakakapagwprry din minsan ee