Bath at the afternoon

mag 3months na po simula nung makapanganak po ako... pwede na po ba ako maligo sa hapon? Sabi kasi ng iba nakakabinat daw po ang maligo sa hapon. TIA.

2 Các câu trả lời

Sis wag ka lang magpahapun maligo much better na 9am in the morning. Wag lang sa hapun. Kapag doctor ang tinanong mo ok lang. Pero nong nag work ako sa natural therapeutic center sabi na kapag daw hapun iba na ung temperature ng katawan natin nakaka cause un ng anemia. Akala natin simpleng binat lang tska delikado ang binat sis matagal yan gamotin.

5y trước

Iwasan mo nlng sis. Kasi ikaw din ang mag suffer.

Iwan ko lang sa iba pero sakin hapon nako naliligo kahit bago panganak palang ako wala kasi magbabantay ni baby. Pero di naman ako nabinat