Anybody here from Paranaque and a pa-dede momshie? Need ko sana ng assist mga momsh, my baby was out last Sept 7

Mag 3day old na po ang baby ko today, need po sana namin ng tulong from all breastfeeding momsh. Currently nasa incubator pa si baby dahil need niya oxygen Lab tests results ngaun pa lng malaman why siya di makahinga. Nauubos na po lhat ng donated milk for her. Baka meron po sainyo malapit na pwede namin puntahan o pa-pick up para po makadagdag ng food ni baby. Di pa kasi ako nagkakagatas. Salamat sa help mga momsh

2 Các câu trả lời

You can send message din po sa Sunmum PH. Every week po nagppost sila ng mga baby na in need for breastmilk. They can help you look for more mommies to donate po

5y trước

Thank you po