pagkaen ng baby

Mag 3 months palang ang baby ko,yung dad and mom ko nag aalaga sa baby ko pag my pagkaen sila like saging tinapay pinapadilaan nila sa baby ko.gustong gusto naman ng baby ko.Safe po ba yun?TIA?

2 Các câu trả lời

kung saging siguro po ok lang. Wag lang po yung my mga asin or asukal na.

5y trước

Minsan daw po nagiging pihikan sa pagkain ang baby. Saka po sugar kase pwedeng maging cause ng diabetes lalo na pag masyadong maaga nagintroduce ng matatamis.

wag lang nila ipapadila yung kinagatan na nila mamshie..

5y trước

Ah okay thankyou😊