Picky Eater

My 1 year and 9months baby. Ask lang mga momshie out there. Ung baby ko malakas pa dumede (breadtfeeding) kesa kumaen ng pagkaen or kanin. Okay lang ba yun at her age? #advicepls #firstmom #pleasehelp

3 Các câu trả lời

depende, normal ba timbang nya sa age nya? if not pacheckup mo sa Pedia. Anak ko niresetahan ng pampagana kumaen, ito wala tigil kain. hindi ndin sya nadede masydo kapag matutulog nalang sa tanghali at gabi. meron tlaga stage sa bta na picky eater sila pero wag sanayin kasi kawawa ang anak at ikaw dyan paglumaki.

Same with my baby mommy. Picky eater din po sya. Kaya ginagawa ko is first thing in the morning breakfast tas pag naghahanap xa milk, ilagay ko sa cup nya drink xa while eating. or better yet subuan mo po gamit kamay. tas bigyan din prutas kada meal like mango or banana.

much better if masanay na din po sa solid food si LO