Speech Delay

Mag 2 years old na si LO this month. Madami na siyang alam na words like animals and toys kaya lang di pa siya nakakabuo ng simple sentences. Nakakaintindi naman siya, pwede nang utusan and sumusunod sa simple instructions. Di lang talaga siya masyadong nakakapagsalita. Hesitant lang ako dalhin sa devped due to Covid. Ayoko siya sanang ilabas muna. Any advice?

1 Trả lời

try online consult if available.pwede nyo di po gamitin ang baby tracker sa app to check milestones per age. kausapin lang din po palagi. 💙❤