timbang and speech

22 months weight of 18 super active marunong sa mga songs, animals and alphabet kapag pinapaturo kung asan pero di pa marunong makipag usap ng tuwid ang alam lang sabihin is wow,mama and papa yan lang malinaw nyang sinasabi pero nakakaintindi naman pag kinakausap like kapag ano want nga dapat naba kami mag worry ?

1 Trả lời

Hindi naman po mommy normal lang po yan tsaka iba iba naman milestone ng mga bata. Maruruto din yan. Lagi mo lang kausapin mag narrate ka ng mga bagay habang ginagawa mo para nalalaman niya at para matuto. Limit screen time din po.