Ask lang po sa mga mommies

Mag 2 months na po kasi baby ko ngayong dec 15 nababahala ako kasi d parin po nagrerespond baby ko kapag kinakausap, hindi ko alam kung nakakakita naba sya kasi hindi naman po sya nakikipag eyes to eyes , ask ko lang kung kailan po kaya sya makakakita?

4 Các câu trả lời

usually sis 3-4months. 2motnhs sis nakakaaninag na yan, like kapag mag salita ma sundan nya kung nasaan ka dun sya lilingon.

2y trước

ganyan din bb q d nakkipag eye to eye contact saken sis... pag knakausapq iba iba tinitingnan feelingq tuloy d xa nakakarinig... pero pag nakikita nea ung pnk curtain tiniyingnan nea at ngumingiti xa... 2 months and 9 days na ngaun c bb.. kaya mejo bothered din aq