Ask lang po sa mga mommies

Mag 2 months na po kasi baby ko ngayong dec 15 nababahala ako kasi d parin po nagrerespond baby ko kapag kinakausap, hindi ko alam kung nakakakita naba sya kasi hindi naman po sya nakikipag eyes to eyes , ask ko lang kung kailan po kaya sya makakakita?

4 Các câu trả lời

Hi! May nabibili po sa shopee or Lazada na placards for 0 to 3 months, ayun po ginagamit ko sa baby ko, sinusundan nya ng tingin, sabayan mo na din po ng explanation para may communication. Black, White and Red palang po nakikita nila, ayun po hanapin nyo.

My developmental milestone dito sa app. Basahin mo po. if na meet nya ung mga milestones. usually dapat sumusunod na eyes nya Pag my ipinkikita ka po Mga 3 months nkakakita n sila fully. Nagreresponse din dapat sila kapag nakikiapag usap ka.

Ang kita pa lang talaga nilang colors ay black, white at red. Try niyo po maghanap ng mga bagay na ganyang colors para icheck kung susundan ng tingin ni baby.

usually sis 3-4months. 2motnhs sis nakakaaninag na yan, like kapag mag salita ma sundan nya kung nasaan ka dun sya lilingon.

2y trước

ganyan din bb q d nakkipag eye to eye contact saken sis... pag knakausapq iba iba tinitingnan feelingq tuloy d xa nakakarinig... pero pag nakikita nea ung pnk curtain tiniyingnan nea at ngumingiti xa... 2 months and 9 days na ngaun c bb.. kaya mejo bothered din aq