bakuna

Mag 2 months na po ang baby this 22, di pa po namin sya napapabakunahan dahil di po kami makalabas gawa ng ncov. Sa pedia nya po sana kami magpapavaccine kaso medyo malayo kaya napagdesisyonan ko na sa center nalang para mas malapit kaso ayaw na din kami paalisin ng tito ng asawa ko. Delikado daw lalo na't kumakalat na ung virus. Sinabi pa nya na sya nga daw 2yrs old wala pa vaccine noon. Medyo nainis ako kasi kinocompare nya ung noon sa ngayon, e naglipana na ung kung ano anong sakit ngayon. Nagegets ko naman ung point nya pero natatakot lang po ako na wala pang vaccune si baby lalo na may virus na kumakalat. Ayun d po kami natuloy sa center mag pavaccine. Ang tnong ko po okay lang po ba yun? Pahupain po muna ung virus tska na kami magpapavaccine. Sorry sobrang haba ✌

2 Các câu trả lời

Hi mommy, wala ka bang means to contact your pedia? My three month old is also due for his vaccine this saturday pero hindi kami pina tuloy ng private pedia ko gawa nga ng NCOV. It’s dangerous daw to go to any hospital or health care facility. 🤭 Okay lang naman daw i-postpone muna for the mean time.