Positive or Negative??

Mag 10 months na lo q hindi parin ako nerigla withdrawal gamit namin positive poba ito or Negative???

Positive or Negative??
38 Các câu trả lời

Looks like positive po mamsh. Pero kung di pa po kayo dinadatnan try po ulit kayo another pt po. To make sure po or to consult na lang po. Few weeks I had the same case po, it turns out na it's false postive (fake/defective pt po ata nabili ko) ~ and if it's positive congratulations po!! 💓

positive po yan ganyan ksi una pt ko tapos inulit sa ob ng pa check up nko ksi 2 month nko delay regular period ksi ako kya lam ko positive yan ang result ksi sa ob ko positive po yun pt ko dun

sabi nga po online. "no matter how faint the pt is, if there is two lines, it's positive" ganyan din po first PT ko, then sinundan ko the next day tapos a week after. naging klaro yung lines.

nagmens. ba kau or delay?kc po aq frst mensq last month and withdrwl dn kmi n hubby.9 mnths ndn si baby..ngaun months meron aq dq alam kng mns ba to or spot..

3y trước

Wala mommy ehh hind pa ako niregla simula pagpanganak q 10 months na lo q

momsh nagkaregla ka na after mo manganak ?

3y trước

pa check up ka po sa OB kasi may kakilala ako na di nagkaregla ng 9months tapos positive ang PT result, inakala nya na buntis na talaga sya. nung nagpaultrasound na sana nakita sa ultrasound na wala palang baby and sabi ng OB di sya nagkaregla kasi may bukol para yung dalawang ovaries nya. pa check up kanalang po para ma sure

positive po. congratulations, mommy!

prang positive po 🙏🙏😇😇

positive . congrats .. ok lang yan

Positive momsh 😊 congrats!

positive😀.. congrats