Madilaw na mata

Madilaw paden mata ni baby ko. 3weeks na po sia ngayon :( napapaarawan nman sia pero minsan lang pag maganda panahon. Mga ilang months ba tinatagal ng paninilaw ng mata? :(

2 Các câu trả lời

Momsie pacheck nyo po agad sa pedia para maagapan. Normal po yung yellowish skin nila pagkapanganak pero yung sa eyes hndi yata. Praying for you and baby po. 💕

yellowish nmn sya di nmn sobrang dilaw ..nwawala din nmn di kasi mpaarawan ng uulan kasi