1UR AND 7MONTJS SPEECH UPDATE Ball, Car number 1-10 colors abc shapes mama, daddy mamam bubbles

MADAMI NA SYANG NABBIGKAS KAHT ANG IBA AY BLURRY PA NARITO ANG ILAN SA NASASABI NYA.

1UR AND 7MONTJS SPEECH UPDATE
Ball, Car
number 1-10
colors
abc
shapes
mama, daddy
mamam
bubbles
1 Trả lời

MADMI NA SYANG NASASABI G MGA SALIT. PAG TUNGTO G NG 1&7MONTJS OLD. ALAM NA NYA COLORS SHAPE ABC 1-10 ANIMAL SOUND ANIMAL EMPATHY DOING MOTORSKILL ALONE GINGAYA NKIKITANG MGA DAILY KO NIKILINIS OR ROUTINE. ALAM NYA OARA SAAN ANG MGA BAGAY GAYA NG SUSI, BRUSH, NAILCUTTER, COTTON BUDS SOAP, SHAMPOO, PANGHILOD TOOTHBRUAH TOOTH PASTE MAPAG MASID SILA AGAD NA NATATAK SA ISIP NILA KAYA WHEN MAMI IS NOT AROUND THE BABY IS LEARNING PADIN ANG PEG.