Doesn't talk too much

hi mga mommies! may same case po ba ako dito na 2yrs old na si baby pero di pa po makapag salita? pero madami naman pong alam sa mga charts like alphabet, number, colors, shapes, animals. thankyou #pleasehelp #firstmom #firstbaby #firsttimemom

1 Trả lời

Yes mami. Dipa marunong makapagsalita si lo ko. Ginagawa ko araw araw lagi ko lang syang kinakausap

1y trước

lagi din po namin sya kinakausap ng maayos 😅 mejo nakakapag worry kase po 2yrs old na sya