masarap magkanak

madali magalaga pero sa mahal ng tution fee depende kung saan natin ipapasok ang anak natin sa school tsaka mga kailangan ng anak natin dapat ibigay lalo na sa mga bilihin kulang na sweldo natin kaya bago tayo magkaanak siguraduhin natin hindi natin sila pababayaan at makatapos sa pagaaral

1 Trả lời

Maganda po yung sinabi nyo. Madami kasi talagang hindi naiisip yung responsibility na kasama sa pagkakaroon ng anak. Aside from pagpapakain and pag-aalaga, kailangan natin din isipin ang pagpapaaral at ang tamang pagpapalaki sa kanila. Yan din ang dilemma namin mag-asawa ngayon. Gusto namin ng pangalawang anak pero nag-aalinlangan lang kami dahil sa mahal ng tuition fee nga po at iniisip namin if kaya ba namin talaga in the future.