Kulay ni baby

Mga mommies wag na po kayo magworry sa magiging kulay ng baby niyo. Dapat turuan natin ang mga anak natin ng tama. Kahit anong kulay ay maganda. Wag na natin ipasa sa mga anak natin ang mga maling views na namana pa natin sa mga kastila. Ika nga nila, "it's 2020".

1 Trả lời

Super agree. Colonial mentality at westernization talaga ang dahilan why most Filipinos want fair skin. Hindi naman natin kasalanan kasi epekto din ito ng ilang daang taon (not to mention na until now) na colonized tayo. Ang importante ay aware tayo at dahan-dahan nating napapangibabawan 🙂