Madali lang bang magka sundo ang step brothers under one roof? Let's say grade schoolers silang pareho.

5 Các câu trả lời

I think it depends on the upbringing of the parents. Dapat walang maramdaman na selos or inggit sa isa't-isa. Otherwise, jan naguumpisa ang gulo at pwede pa madala hanggang sa paglaki nila.

I think, sa una mejo mahirap. Magkaka-ilangan pa yan. Pero after few weeks, magkaka-sundo din sila lalo na kapag kasama nila ang parents nila na mag-bonding.

Yes. May kakilala akong ganyan, 1st time pa lang nag meet nung stepsisters ay magka sundo agad dahil sa doll house. Ang cute lang hehe

Nasa pag gabay na din yan ng mga magulang nila. Kaya naman if full support at todo effort ang parents.