Help

Madalas nyo rin po ba naranasan o nararanasan ang nausea, mild headache minsan/ pagkahilo, laging inaantok/tulog. And yung urge na parang masusuka ka nalang pag nakaka kita ng ibang pagkain, loss of appetite din. Please tell me how to cope with these symptoms. I am currently 4 weeks pregnant and a 20yrsold woman

5 Các câu trả lời

Rest lang as much as you can,drink lots of water,take small naps,eat more veggies avoid junkfoods. Pag mainit pakiramdam mo,magbasa ka ng bimpo,then punas mo lang sayo. Kung gagalaw ka naman,like tatayo ka sa pagkahiga o pagkaupo,dahan dahan lang para di ka mahilo. 🙂

4y trước

noted po, puros carrots at patatas nga po kinukuha ko sa ulam, doon lang po ko di nasusuka o naduduwal. pero the rest na foods po makita ko palang naduduwal na ko.

Experienced that too during the same period. Tiis lng muna sis, healthy diet and good mental support need mo. Except pag tumaas bp mo or nilagnat ka then better consult with your ob gyn agad.

4y trước

I will po, thank you sa concern and advice po mamsh. 💓

Normal yan sa first trimester. Try to eat plain food. Nung 1st trim ko, sky flakes, gatas at mga prutas lang kinakain ko dahil sukang suka ako sa mga tinimpla o nilutong mga pagkain.

4y trước

same, sky flakes lang po kinain ko halos kahapon tapos sobrang nag crave po ko sa leche flan kaya binili pa po ko ng bf ko para lang maka kain then nung bandang 6pm nagutom ako so kumain po ko ng konting kanin kaso masuka suka po talaga ko after.

do things that will make you relax mommy, like magbake, mag exercise, luto luto, drawing, magtahi, or anything na pwede mo pagkaabalahan po. 😊

4y trước

will do po, exercise po siguro saka na kasi madalas po ko nahihilo talaga parang gusto ko lang po nakahiga muna at matulog huhu salamat po sa advice 💓

Ako hanggang 7mos nagsusuka pa rin ako.

4y trước

hirap po, e. hahaha saka halos gusto ko mag tutulog lang