17WEEKS ❤❤❤❤

Madalas niyo na po ba maramdaman galaw ni baby pag 17weeks na? Ako po kasi suntok sa buwan. Minsan lng tas isang beses lang. Saturday pa kasi next check up ko. Napapraning ako. #pleasehelp #pregnancy #worryingmom #advicepls

21 Các câu trả lời

17weeks also, I can feel quickening or parang gas bubbles sa loob. At first, I was unsure if si baby na sya since may acid ako. Pero according sa OB ko it might be my baby pero mostly around 19-20weeks mas visible at mas feel yung movements nila, so nothing to worry about. Kung gusto mo higa ka then tapatan mong flashlight tiyan mo then pakiramdaman mo sarili mo, ganun gnagawa ko e 😅

2y trước

thank you for sharing mommy ❤❤❤

ganyan din ako nung una. Nakakapraning minsan kapag yung ramdam mo na sya tapos after days dimo sya maramdaman. ngayon 26weeks na kami ni Baby unti unti nahuhuli ko yung tiyan ko umaalon. ang saya sa puso 😍💚. *kaso ayaw pa nya lakita gender😂 pusod daw muna. nakakainis din kasi itong palad ko ang init ince hinawakan ko nawawala pero kay hubby hyper sya.

nagstart ako makaramdam ng kicks 16w6d pero madalang taz palakas xa ng palakas 18w6d nong naging visible n ung kicks nia outside as in napapagalaw n nya ung tummy ko and everyday ko n xa nararamdaman.. 2nd baby ko n to dont worry mommy kc ung 1st ko 5-6 months ko n xa naramdaman.. kaya depende talaga s pagbubuntis yan and hindi parepareho..

2y trước

thank you sa pag sagot ❤❤❤

same feeling here mommy, ganyan din ako napapraning ako kya bumili na ako doppler, kaso di ko pa sya mahanap or di lng ako marunong mag hanap ng hb ni baby, 17weeks preggy na din ako, may nararamdaman akong pintig pero madalas lng din

2y trước

kaya nga po. nakaka worry lng. pero thank you for sharing po ❤❤❤

20 weeks onwards pa po mararamdaman ung movement ni baby as per my OB lalo na kung 1st baby sya.. And pag posterior placenta ka mas ramdam daw ang movement ni baby kesa sa anterior placenta..

usually 20 weeks and up im 21 weeks now super likot kaso mahirap hulihen while pag gusto mo i video hehehe then nag woworried lng ako kasi yung umbilical cord nya nasa leeg niyaaaa.🥺

2y trước

hope for your baby to be safe always mommy 🙏

ako nga sis 19 weeks pero d ko nrramdaman.. nkaka praning din tlga kasi laht ng nabbasa ko may nrramdaman sila hahah 🤣 d ko alam kung manhid b ko or sobrang busy ko lang

2y trước

same feeling mommy 😅

mas mararamdaman mo sya pag 20 weeks plus ka na. nothing to worry po kasi 17 weeks ka pa lang and hindi same lahat ng preggy.

2y trước

thank you po sa pagsagot ❤

Sabi po ng OB ko usually mararamdaman si baby pag 20weeks above na. Pag ganyan pitik pitik palang talaga daw po ang mararamdaman.

Sabi ni OB, Since matangkad and big frame ako (plus 1st baby) baka mga 20-21wks ko padaw start maramdaman si baby.