hi po normal lang po ba ung araw araw may white sticky discharge masyado po kasing marami ..?

madalas narin po gumagalaw c baby di napo ako nakakatulog ng maayos at nahihirapan napo ako huminga ang init po ng katawan ko po .. sana po masagot.😊😊#pregnancy #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Ilang weeks po mommy? not sure po kasi nung preggy ako nagkakadischarge naman pero hindi po sya marami at hindi din madalas. Try to ask po your OB

same momsh, may discharge ako na parang white mens then sobrang init na init ako 24weeks and 4days na tummy ko.

I think di po sya normal kung masyado pong maraming discharge.