BABY IS NEAR? 😀

madalas na yung braxton hicks ko especially every night, and madalas na din ako nahihirapan huminga ano po kaya senyales non?

4 Các câu trả lời

sa nhihirapan himinga mamsh normal lng nman po sa buntis .. goodluck mommy! ngreready na katawan mo hhe.

4y trước

sana khit png 40th week mo mamsh manganak kna .. kya mglakad lakad ka ng super tagal. kc adcise sakin nun 2hrs sa morning at 2hrs sa hapon. 2days ko lng gnawa un ayun na .. labor na.

Ganon po talaga habang lumalaki ang tyan momsh. Tiis lang po mkakaraos ka din 😊

Ilang weeks ka na po?

goodluck po ❤️