Pregnancy

Madalas na po sumasakit yung tyan ko lalo na pag gabi. Like today po masakit sya sunod sunod pero kaya pa naman yung sakit then always po ko nilalabasan nung white discharge sa panty. Im 36weeks na po. Sign na po ba to ng labor? Wala pa naman po pumutok na panubigan. Sabi ng ob ko pwede na ko manganak by end of june and I. E. na nya ko by saturday. Help me please.

1 Trả lời

same here. 36 weeks pa yung tyan pero ko halos lage2 din sumasakit but kaya naman.. papacheck nlang ulit ako sa ob ko.. di rin ako sure kasi minsan sa ganitong stage kasi may contractions talaga since nagstart nang naghahanda yung katawan natin for possible Labour 😅😘