Normal bang BP ng buntis ang 96/63?

Madalas kasi ako mahilo at pag nag BBP ako, around 90/60 lang ang BP ko. 10wks and 3dys lang po akong buntis.

2 Các câu trả lời

normal nman .ako ngapo 80/60 lng pero normal na dugo Kona Yun nasa lahe . pero ngayon po tumataas sya lage lng mag talbos Ng kamote , malunggay, alugbate Wala pang 1 week naging 100 dugo ko skl

Ano po usual BP nyo bago mabuntis? Parang acceptable pa po ata yan. Wag lang po mas bababa pa.

3y trước

Pag po magttake kayo ng BP wag galing sa paghiga. Usually po mas problema pag mataas ang BP pero monitor nyo na lang din po baka need nyo pacheckup na.