Bp

Evryday 90/60 BP ko. Im 12 weeks preggy. Normal bang ang baba lagi ng bp ko

24 Các câu trả lời

Ganyan din bp ko kahit d ako buntis. Normal lng nman sya. Pero dati nung nakunan ako ang tagal ko dinala sa Operating table kz mababa daw yong ganung bp pero hndi tlga sya tumataas eh kya nagproceed na lng ng raspa.

Ever since dalaga pa ko ganyan na bp ko 90/60 hanggang ngayong 6 months preggy. Normal pa naman po yan. Basta tuloy tuloy mo lang pagtake ng iron supplement at check ups mo

Nung nag ka bp aq ng ganyan nag collapse aq nsa 3 months ang tyan q nun, pinag take aq ng ferus sulfate Mas maigi mag pa check up ka, kasi dalwa na kayu ni baby eh

6mos na po ako pero still 90/60 BP ko, sabi ng OB ko sakin okay lang daw na mababa ang pressure, basta ung Hemoglobin and Hematocrit daw hindi dapat mababa :)

Ganyan po bp ko even before ma preggy, and until now na 7 months na ako. Depende po kung nagbago yung bp nyo or ganyan po talaga yung normal sa inyo

Normal lng sya. Saka bumbaba tlaga bp pag buntis especially first tri. Pero tataas pag second or third tri n. Lagi lng magmonitor ng bp. 😊

Yes po. But make sure hindi po kayo nahihilo o nasusuka. And Need mo mag take ng iron supplements na recommended ni OB mo

Normal laxng daw po sax buntis ang mababa ang dugo,mas magnda daw po ung ganyan ang bp kesa mataas

37 weeks na ako, ganyan BP ko kahapon 90/60 nagpa check up ako. Tuloy lang daw sa Ferrous.

Same tayo sis. Nasa lahi namin ang hypertension but thank God 90/60 lang bp ko.