Headache

Madalas din po ba sumakit ulo nyo? 6 weeks pregy palang po ako pero parang ang dalas sumakit ng ulo ko tapos feeling hilo at masusuka pero hindi naman ako nag susuka normal pang po ba yon? ma water naman po ako I make sure na 2Liters or more per day. Thankyou mga momsh

1 Trả lời

Ako kse Sis nagsasakit ulo ko nung 14 wks ako gang 15 wks,bka nmn sa mata mo yan or migraine,pa-check up ka na sa Ob mo.

5y trước

ang hirap tuloy kumain sis ng masakit ang ulo para akong masusuka anytime kapag mabubusog ako. Kala ko sobra lang sa higa kahapon pero yung ngayon isang beses lang ako humiga at nakatulog kagising ko masakit na naman sya. Kaya nga nag salamin na din ako hoping na mawala pr mabawasan.