acid reflux. anong ginagawa nyo para maiwasan?

madalas akong magsuka

7 Các câu trả lời

9 weeks pregnant. Maalox naman nireseta sa akin ng OB ko. 3-4 times a day, 30 minutes after meal then before bedtime. itetake ko siya for at least a week. sabi ko nga gaviscon pero yan nalang daw. then bawal sa maasim, mamantika, maanghang, tapos yung may mga tomato sauce na pagkain at ginger 🥺🥺

Anong nararamdaman mo sis.ako kasi 7weeks preggy hindi ako makakain tinapay lang kasi pagkumain ako ng kahit anong ulam at kanin or inumin na softdrinka nasusuka ako.at umiinit dib2 ko tapos sumasakit sa bandang ibabaw ng tiyan huhuhu hirap na hirap na ako.

5mo trước

ganon din sis kapag sa kanin at ulam sinusuka ko lahat. pero nag try na ko konti konti lang parang nasa limang kutsara lang na kanin tapos konting ulam. di ko naman naisusuka na yun kasi di rin ako humihiga. sabi ng iba naman dito sa group every 2 to 3 hrs kain ng kaunti. advice ni ob ko pakonti konting kain at mag take ako ng gaviscon if nang hihina na raw o madedehydrate for admission na raw.

Ako sa una qng baby, nirecommend sakin ng pedia yung gaviscon. Yun iniinom q kpag inaacid aq. 😊

thank you sa recom. nag reply si OB mag take daw ako ng gaviscon. Thank you mga mommies!

Gaviscon is safe perk you can check with your OB din po.

My OB prescribed to drink Gaviscon for my heartburn.

same, gaviscon lang din prescribed saken.