2 weeks ago after manganak, mabubuntis kaya?

Mabubuntis po ba kapag 2weeks after palang bago nanganak? Nag DO po kasi kami ni hubby at naiputok nya po sa loob ko bago nya malabas ng tuluyan may naiputok na sya sa loob ko. Mabubuntis po kaya ako non?? 2 weeks ago palang nun after ko manganak. Salamat po.

49 Các câu trả lời

daing nyong sinasabe hahaha sagutin nyo nalang tanong nya. Buhay naman nya yan, nasa kanya kung magpapagamit sya agad o hnd. siguro naman alam nya yung pwede mangyare, pwede sya mabinat. may mga namamatay din sa ganyan, pag ginamit agad at kinaya ng katawan. Aware namn ata sya dun at madami din matanda sa paligid nya na magsasabe khit di sya magtanong

5y trước

di kinaya ng katawan pala haha sorry

❗YUNG IBA DITO ANG DAMING SINASABI. Ang tinatanong lang naman nia kung possible ba na mabuntis sia. May grabe grabe pa kayo sinasabi. Maging sensitive naman din kayo. 🙄 ako na nagbabasa ng comments na huhurt sa sinasabi nio. What more pa kaya yung nag aask lang neto.

5y trước

HAHAHAHAHA kaya nga. Hndi naman sila ang gagastos pag nabuntis o nagkaroon ng infection.

Pag normal delivery ka advisable ang sex after 2 months pag naman po CS dapat 3 months after. There's a bigger chance na mabuntis ka. Talk to your OB para mabigyan ka ng options for birth control para kahit di makatiis eh di agad mabubuntis. Family planning po. :)

Yes may possibilities... Ung kuya ng asawa ko January 1980 pinanganak ng byenan ko tas ung asawa ko na sumunod sa kuya ng asawa ko November 1980...sukob sa taon ... Meaning 2months palang naipangank ung kuya ng asawa ko 1month na sa loob ng tyan ung asawa ko

Naku mommy alagaan mo sarili mo. Husband ko nga gusto magpaalaga muna ko sa hilot. Wala munang love making. Tiis tiis muna. Ayaw nya ko malosyang daw. Karamihan sa mga kilala namin ganyan ginagawa ayun tuyot ang katawan at maputla ang peg...

Grabeh naman yan sis ... 2 weeks palang kapanganak nag sex agad? Bakit wala nabang dugo? Tsaka yung tahi d bah masakit? D q yata kakayanin yun sis... 2 weeks palang din aq nanganak pero my dugo parin at masakit pa yung tahi

Pwede. Lalo na kung fertile ka. And pwede ka din ma infection. 6weeks po recommended bago makipag do uli after manganak. Next time po hinay hinay and matuto magcontrol kung ayaw naman mabuntis agad. Goodluck! 😁

Me po cs nagamit aq ni hubby 7months na nun si lo natatakot kc Kami na bka bumuka agad ang Tahi or mbuntis nga agad lalo na at cs aq.. By the way po Kung bfeed knmn po parang hindi nmn po..

Huh?2 weeks as in?sheket nemen yen ate,mgaling nba lahat?nka recover kna,aq mg 2months na takot pa din😅 After 3months cguro🤣 Peo newey d kpo mabu2ntis kc d k p amn fertile ulet

As per OB possible po lalo na at nalinis ng maigi ang matres natin. Anw, ang sakit nun mumsh, lalo at may tahi pa. Ako nga kinakalabit tinutulugan ko lang eh 😂😂😂