Ask ko lang po if mabubuntis po ba after makipag do kay mister kahit po withdrawal?

Mabubuntis po ba if nakipag do po pero kalahati lang po the rest po is bj (sorry po di ko po alam other term hehehe.) Hanggang labasan po. Di pa po kasi ako makapag pills kasi need daw po mag karon muna. Pasagot po

6 Các câu trả lời

hindi po.. kasi ganyan dn kami ni hubby kapag malapit na sya labasan blowjob na para d makargahan😅.. 2 months dn baby ko. nag do kami minsan palang.. more on blow job ginagawa ko sa kanya kasi ayaw ko pa masakit sa loob ng p*k* eh😂😂 sabi po ng Pedia d daw agad mabubuntis kapag po nagpapa breasfeed😊

2y trước

ano pong lactation method?

yes, pwede. lalo kung di nmsn po kayo sanay sa withdrawal method. its not a 100% protection. may nabubuntis sa withdrawal. condom na lang sana ginamit nyo while waiting ka pa magstart ng pills.

kahit na di sha nilabasan inside u pwede padin kasi may pre cum, kung ayaw mo agad masundan anak mo mag condom kayo para safe, kasi walang safe na unprotected sex

Possible pa rin po. Never naman 100% guaranteed na hindi ang withdrawal method

2y trước

inistop naman po namin agad hindi pa po siya lalabasan kaya nag bj po hanggang labasan po siya. ftm po kasi ako di ko po alam hehehe mabubuntis po kaya yun?

yes possible kasi may tinatawag na pre ejaculation or pre cum

Yes possible po

2y trước

mix feeding po ako