Okay lang po ba o safe mag s*x sa asawa kahit 8 months preggy na?

Mabilis kasi ma horny Mr. ko kaya pinagbibigyan ko na lang.

6 Các câu trả lời

yes po, pero depende Rin po sa nag bubuntis Kong Hindi maselan Ang pa bubuntis niya

2y trước

Thank you po, so far flexible naman po pagbubuntis ko.

Yes po. Maganda makipag do kay partner habang palapit ng palapit ang due mo ☺

2y trước

You're welcome! 🤗

mas recommended na po yan momsh lalo palapit na ng palapit sa due mo.

2y trước

favor yun sa husband ko ang horny kahit minsan sakit ng tagiliran ko. haha

Yes po as long as hndi po kayo high risk and advisable ni OB

yes

no